Điểm danh những quán cà phê trên cao tuyệt đẹp

Summit Lounge ( Hà Nội)

Quán nằm trên tầng 20 của khách sạn Sofitel Plaza và bạn sẽ phải đi thang máy hai lần để đến nơi. Summit Lounge có được tầm nhìn đẹp nhất tại Hà Nội, nhưng cũng là một trong những quán đắt đỏ nhất. Từ Summit Lounge, bạn sẽ có thể nhìn được trọn vẹn và bao quát hồ Tây, hồ Trúc Bạch, sông Hồng và đường Thanh Niên.

Điểm danh những quán cà phê trên cao tuyệt đẹp - anh 1 Summit Lounge nằm trên tầng 20 của khách sạn Sofitel Plaza
Điểm khác biệt và còn hơi bất tiện, khi Summit Lounge chỉ mở cừa từ 16h mỗi ngày. Nếu để thưởng thức trà hay cà phê, bạn nên đến trước 20h, vì sau đó, Summit Lounge sẽ chỉ phục vụ các loại rượu và cocktail. Những cũng với chính khoảng thời gian đó, bạn sẽ chỉ được ngắm nhìn hồ Tây lặng sóng trong buổi hoàng hôn, hay ánh đèn lung linh rực rỡ trên con đường Thanh Niên thơ mộng. Mary Jane’s The Bar (Sài Gòn)

Nằm trên tầng thượng một tòa nhà ở quận 1, Mary Jane’ The Bar là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích không gian lãng mạn ngoài trời . Từ đây, bạn có thể tận hưởng một bầu không khí mát mẻ trên cao và ngắm nhìn Sài Gòn lung linh trong những ánh đèn.

Điểm danh những quán cà phê trên cao tuyệt đẹp - anh 2 Mary Jane’ The Bar là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích không gian lãng mạn ngoài trời

Mary Jane’s The Bar là một địa điểm không thể tuyệt hơn để ngắm hoàng hôn và tận hưởng bầu trời đêm trong lành, trầm lắng khi đêm về. Quán chia ra thành nhiều khu vực với những kiểu chỗ ngồi khác nhau, nhưng bạn sẽ không khó khăn để có được cơ hội hóng mát bởi tất cả chỗ ngồi đều thoáng đãng và đầy gió trời.

Cafe Bar Sky 36, tầng 36 khách sạn Novotel Đà Nẵng Điểm danh những quán cà phê trên cao tuyệt đẹp - anh 3 Khi Đà Nẵng lên đèn, Sky 36 thu trọn vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh, rực rỡ
Từ độ cao 166m – đây là bar có độ cao nhất Việt Nam, nằm ngay trên đường Bạch Đằng ngay trung tâm thành phố, du khách không chỉ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao mà còn có thể hướng tầm mắt ra một vùng biển rộng lớn và dòng sông Hàn thơ mộng cùng những dãy núi hùng vĩ. Khi Đà Nẵng lên đèn, Sky 36 thu trọn vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh, rực rỡ. Bar có hệ thống thang máy lắp kính hiện đại, mang đến cho du khách ngắm nhìn thành phố ở những độ cao khác nhau. Windy ( Cần Thơ)

Để ngắm nhìn trọn vẹn một bến Ninh Kiều lung linh ánh đèn cũng như cảnh tấp nập mua bán ở khu chợ đêm, bạn hãy đến cà phê Windy nằm trong khách sạn Golf.

Điểm danh những quán cà phê trên cao tuyệt đẹp - anh 4 Từ Windy, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp thanh bình của dòng sông Hậu thơ mộng.

Từ tầng 8, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp thanh bình của dòng sông Hậu thơ mộng. Bạn nên đến đây vào buổi chiều hoàng hôn khi thành phố và mặt sông ngập trong sắc màu huyền ảo.

Xem thêm:

Thú thưởng trà sen – nét đẹp ẩm thực chốn Hà Thành

Điểm danh những tiệm bánh trung thu nổi tiếng ở Sài Gòn

LEAVE A REPLY