Người đàn ông có hơn 800 đứa con sau 16 năm bán tinh trùng

Simon Watson được cho là người đàn ông “sung mãn” nhất nước Anh vì làm cha của 800 đứa trẻ do anh hiến tặng và bán tinh trùng trong suốt 16 năm qua.

Simon bên cạnh những ống nhựa đựng tinh trùng. (Ảnh: Caters)

Năm nay, anh Simon đã bước sang tuổi 41. Với tần suất như hiện tại, cứ khoảng một tuần những người phụ nữ được nhận tinh trùng từ Simon sinh một đứa bé, vì vậy có thể nói mỗi tuần anh có thêm một đứa con mới.

Hiện tại, Simon đang bán tinh trùng qua trang mạng xã hội Facebook và các website mua bán khác. Tới nay, anh đã thu về ít nhất là 40.000 bảng Anh (khoảng 1,3 tỷ đồng) từ việc bán tinh trùng. Mỗi lọ nhỏ tinh trùng mà Simon bán có giá khoảng 50 bảng Anh (khoảng 1,6 triệu đồng).

Anh nói: “Tôi muốn lập kỷ lục thế giới từ việc này, đảm bảo rằng không có ai có thể phá nổi kỷ lục của tôi. Thông thường, mỗi tuần có một đứa trẻ được sinh ra từ tinh trùng của tôi, do vậy tôi nghĩ cho tới nay tôi có khoảng 800 đứa con. Trong vòng 4 năm nữa, con số này có thể lên tới 1.000, nếu tôi có thể”.

Hiện tại, Simon đang sống tại thị xã Luton, hạt Bedfordshire, Anh. Anh chia sẻ rằng biết tất cả bạn bè và gia đình của anh đều biết về công việc mà anh đang làm, vì vậy Simon không phải giữ bí mật với ai cả.

“Bạn bè của các con tôi ở trường nghĩ điều này thật buồn cười. Hai cậu con trai tôi thì không nghĩ vậy nhưng chúng không để ý nhiều đến những việc mà tôi đang làm”.

Simon bên cạnh các con. (Ảnh: Caters)

Simon đã có 2 đời vợ, sau khi chia tay người vợ thứ nhất do áp lực từ công việc mà anh đang làm, anh kết hôn lần thứ hai với một người phụ nữ khác. Simon có 2 cậu con trai với người vợ cũ và một bé gái 10 tuổi với người phụ nữ hiện tại.

Anh cho biết: “Cô vợ đầu đã chán ngấy với những việc tôi làm và nói rằng cô ấy xem thường nó. Người vợ thứ hai của tôi cũng hiểu rất rõ về công việc này. Mặc dù không chắc rằng cô ấy có thích công việc này không nhưng tôi nghĩ cô ấy đã chấp nhận nó”.

Cho tới nay, Simon đã quen với việc hiến tặng tinh trùng. Anh thường tới ngân hàng tinh trùng để gửi mẫu nhưng đôi khi anh tự làm việc đó ở nhà để thuận tiện hơn.

Ảnh cưới của Simon và vợ cũ. (Ảnh: Caters)

Đối với các khách hàng mua tinh trùng, đôi khi Simon cũng cần “chọn mặt gửi vàng”, không phải khách hàng nào mua anh cũng sẵn sàng bán. Simon cho biết, đôi lúc có những người phụ nữ nói rằng tinh trùng nên là thứ sản phẩm miễn phí nhưng anh nghĩ rằng cái giá 50 bảng Anh không phải là quá đắt.

Cho tới nay, Simon ước tính anh đã có khoảng 800 người con, một vài ca trong số đó là sinh đôi. Anh cho biết, thường thì những người phụ nữ nhận tinh trùng từ anh đều có thai ngay từ lần đầu tiên.

Trước khi bán tinh trùng, Simon từng quản lý một cửa hàng bán hương liệu. Tuy nhiên, bây giờ anh chỉ cần chăm sóc sức khỏe với một chế độ ăn uống đầy đủ và rèn luyện hợp lý để có chất lượng tinh trùng tốt nhất.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

LEAVE A REPLY