Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9

Hà Nội

Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9 - anh 1 Hà Nội tháng 9 là điểm đến không thể bỏ qua

Hà Nội tháng 9 là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích sự lãng mạn, bình yên và rất đỗi nhẹ nhàng của tiết trời thu se lạnh. Mùa thu Hà Nội mang vẻ đẹp say mê lòng người, khắc sâu trong tâm hồn mỗi con người và trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca.

Đà Nẵng

“Thành phố đáng sống” vào dịp tháng 9 này cũng có một lễ hội cực kỳ hoành tráng để phục vụ du khách bốn phương. Từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 9 tới đây, nhằm chào mừng 70 năm lễ Quốc khánh 2/9, Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội ánh sáng với kinh phí lên đến 60 tỷ đồng – DILF 2015. Lễ hội có các màn biểu diễn nghệ thuật đa phương tiện, sự kiện âm nhạc và cuộc thi trình chiếu nghệ thuật ánh sáng rất công phu, đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9 - anh 2 Đà Nẵng vào dịp tháng 9 này cũng có một lễ hội cực kỳ hoành tráng để phục vụ du khách bốn phương
Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9 - anh 3 Bình minh trên bãi biển Mỹ Khê

Bên cạnh đó còn có nhiều sự kiện văn hóa, thể thao diễn ra trong suốt thời gian này như bắn pháo hoa trên sông Hàn, biểu diễn nghệ thuật đường phố, hóa trang, gala dinner… góp phần tạo dựng nét đặc sắc cho du lịch Đà Nẵng. Đây là sự kiện đặc biệt hấp dẫn bên cạnh những cây cầu nổi tiếng cũng như những điểm đến thú vị khác như Bà Nà, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hay núi Ngũ Hành Sơn… của Đà thành. Lễ hội ánh sáng quy mô này hẳn sẽ làm chuyến đi của bạn thêm phần đáng nhớ.

Tây Bắc

Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9 - anh 4 Tháng 9 là mùa lúa chín ở Tây Bắc

Từ cuối tháng 8 đến tháng 9 là mùa lúa chín ở Tây Bắc với các địa danh như Hoàng Su Phì, Mù Căng Chải, Tú Lệ…. Đến đây, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa hoang sơ của những thửa ruộng bậc thang điệp trùng. Không ngạc nhiên khi đây là thời điểm mà du khách thường lựa chọn Tây Bắc làm điểm đến cho chuyến du lịch của mình.

Miền Tây Nam Bộ

Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua vào tháng 9 - anh 5 Tháng 9, miền Tây Nam bộ lại đang mùa nước nổi

Nếu ở Tây Bắc bước vào mùa lúa chín vàng thì miền Tây Nam bộ lại đang mùa nước nổi. Những cánh đồng trắng xóa, cánh rừng tràm bạt ngàn, từng đàn chim kéo về kiếm mồi… tạo cho miền Tây một vẻ đẹp mà chỉ khi đến đây du khách mới có thể cảm nhận hết được. Ngoài cảnh đẹp, vào mùa nước nổi, du khách còn thưởng thức những món ăn nức tiếng của miền Tây là canh chua cá linh bông điên điển, cá linh kho tộ, bông điên điển xào tép đồng…

Tây Nguyên (TH)

Xem thêm:

Tháng 9, lên Mù Căng Chải dự lễ hội lúa chín

Những món ăn Việt được nhắc tên nhiều trên báo Tây

LEAVE A REPLY