Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người

Đảo Aldabra, Seychelles. Là đảo san hô lớn thứ 2 thế giới, nó được chia thành 4 đảo nhỏ và hiện là nhà của một trong những quần thể rùa và cua khổng lồ lớn nhất thế giới. Nó được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng thế giới nhờ bãi biển nhiệt đới, cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều loài động vật hoang dã.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 1 Hòn đảo được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng.

Đảo Devon, Canada. Là hòn đảo lớn nhất hành tinh không có người ở. Hòn đảo Devon là một trong những vùng đất giống sao Hỏa nhất trên thế giới. Với nhiều người nó không khác gì một khu vực bị bỏ hoang. Nhưng với các nhà khoa học, nó là một địa điểm lý tưởng, mô phỏng dường như đầy đủ các yếu tố cấu tạo, địa hình, khí hậu giống như sao Hỏa.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 2 Hòn đảo này được mệnh danh là hòn đảo sao hỏa dưới mặt đất.

Quần đảo Phoenix. Đây là một quần đảo nhân tạo hình thành một khu nghỉ mát với những kiểu kiến trúc mang đậm nét dáng dấp truyền thống của người Hồi giáo là những hình vòm, hình vòng cung. Những nét vòm hoặc vòng cung của các tòa nhà khi kết hợp với ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ tạo nên những hình thù lạ mắt và độc đáo.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 3 Quần đảo này không có dân sinh, chỉ có những khu nghỉ mát dành cho khách du lịch.

Palmyra Atoll, Hawaii. Nằm cách phía Nam hòn đảo Hawaii 1000 dặm, hòn đảo này thuộc sở hữu quân sự Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do bị cô lập mà nó không có một bóng người. Mặc dù đã có một đường băng xây trên đảo nhưng nó đã rơi vào đống đổ nát sau khi bị bỏ rơi ở chiến tranh thế giới thứ hai.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 4 Hòn đảo tuyệt đẹp này không một bóng người.

Đảo Cocos. Nằm ngoài khơi bờ biển Costa Rica. Nó phần lớn không có người ở, do rừng rậm bao phủ. Nó nổi tiếng với những tay truy tìm kho báu.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 5 Nằm ngoài khơi bờ biển Costa Rica.

Quần đảo Mu Ko Ang Thong, Thái Lan. Là quần đảo nằm trong 40 đảo ở Vịnh Thái Lan. Đảo này được bao phủ bởi rừng nhiệt đới dày và những bãi biển cát trắng. Tất cả 40 hòn đảo đều không có người và phần lớn chưa phát triển, nó chỉ được chọn làm bối cảnh cho một số bộ phim, điển hình là “The Beach” do nam diễn viên Leonardo di Caprio thủ vai chính.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 6 Đảo này được bao phủ bởi rừng nhiệt đới dày và những bãi biển cát trắng.

Đảo Jaco, Đông Timor. Hòn đảo này được gọi là vùng đất linh thiêng vì không có ai từng sống trên đó vĩnh viễn dù hòn đảo này có phong cảnh và khí hậu tuyệt vời. Nó nằm ở điểm cực đông ở Đông Timo. Mất 6 giờ lái xe từ Dili qua những ngọn đồi xanh và gió, những con đường dọc bờ biển nhìn qua những chỗ dốc đứng bạn sẽ nhìn thấy những làn nước xanh phía dưới. Khách du lịch được phép cắm trại trên đảo và những tour du lịch đến đảo ngày nào cũng có.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 7 Mất 6 giờ lái xe từ Dili, bạn sẽ đến được hòn đảo này.

Đảo Clipperton. Nằm ở phía Nam Mexico và phía Tây của Guatemalo, hòn đảo san hô này đã từng được sử dụng để khai thác phân chim. Trong cuộc nội chiến Mexico vào năm 1914, cư dân của hòn đảo bị cắt đứt nguồn cung cấp thiết yếu và sau thế chiến thứ 2, nó hoàn toàn bị bỏ rơi. Hiện nay, hòn đảo này không có nguồn nước sạch và nơi sinh sống của nhiều loài bò sát và rắn độc.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 8 Hòn đảo này không có nguồn nước sạch và nơi sinh sống của nhiều loài bò sát và rắn độc.

Đảo Pyramid Ball, Australia. Hòn đảo này như một núi đá cao khổng lồ về phía Đông Nam của đảo Lord Howe, giữa Úc và New Zealand. Hòn đảo này là tàn dư của một ngọn núi lửa hình thành 7 triệu năm trước. Bây giờ nó là nhà của các loại côn trùng hiếm nhất thế giới.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 9 Hòn đảo này tọa lạc giữa Úc và New Zealand.

Đảo Okunoshima, Nhật Bản. Hòn đảo này nằm ngoài khơi bờ biển Nhật Bản và ngôi nhà của những chú thỏ. Không có cuộc sống con người tồn tại nơi đây vì một nhà máy vũ khí hóa chất của quân đội Nhật Hoàng đã đóng tại đây từ năm 1929-1945. Gần đây, số lượng khách du lịch đến tham quan hòn đảo kể từ khi thông tin của nó được lan truyền trên Internet ngày càng tăng. Mặc dù hầu hết du khách đến hòn đảo này để xem những chú thỏ, tuy nhiên khí độc trên Đảo Thỏ vẫn còn tồn tại.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 10 Thông tin trên mạng đã lan tỏa và du khách đến đây ngày một tăng.

Quần đảo Auckland, New Zealand. Là một quần đảo nằm trong các quần đảo hẻo lánh của New Zealand. Quần đảo này đã có dân cư trong thế kỷ 13 nhưng sau đó nó bị bỏ rơi. Mãi tận năm 1806 nó mới được tái sinh thế nhưng cho đến giờ vẫn chưa có dân sinh sống.

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người - anh 11 Là một quần đảo nằm trong các quần đảo hẻo lánh của New Zealand

Xem thêm:

Mẹo nhỏ chống ù tai khi đi máy bay

Những sa mạc nóng bỏng và hùng vĩ nhất thế giới

LEAVE A REPLY